About RAINBOW

     

เป็น Hydro Air Cleaner เครื่องเดียวในโลกที่ AHAM รับรองและสามารถทำ Air Spa ฆ่าเชื่อโรคในอากาศได้ทั้งในขณะทำความสะอาด ทั้งในบ้านและรถยนต์ สามารถกำจัดกลิ่นอับ, กลิ่นบุหรี่, กลิ่นอาหาร ฯลฯ ใช้ร่วมกับ D&A Solution เอกสิทธิ์เฉพาะ Rainbow® ไม่มีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ต้องเปลี่ยนถุงฝุ่น, ถุงกระดาษ และแผ่น Filter เหมือนเครื่อง Air Cleaner ทั่วไปทั้งนี้ยังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน เพราะน้ำไม่ตันเหมือน Filter ช่วยลดการใช้วัสดุที่สิ้นเปลืองอย่างมากในระยะยาว สามารถเป็นเครื่องดูดฝุ่นและกำจัดไรฝุ่นแบรนด์เดียวในโลกที่ใช้น้ำเป็นตัวกรอง และผ่านการรับรองว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศ จากองค์กรมาตรฐานผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากสหรัฐอเมริกา หรือ AHAM
 
 
 
หัวใจสำคัญของเครื่องคือ มอเตอร์ (เฮอร์ริเคนมอเตอร์) เป็นระบบพลังคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าผลักกัน ไม่มีแปรงถ่านที่จะต้องใช้พลังงานมาก
ทำให้ประหยัดไฟ ไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องไม่ต้องปิดเครื่อง เพราะไม่มีความร้อนสะสม อายุการใช้งานมอเตอร์ยาวนานกว่าระบบขดลวดที่มีแปรงถ่านมากถึง 32 ปี มีอุปกรณ์การใช้งานมากกว่า 10 แบบ เพื่อให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม เช่น สามารถดูดพื้นแห้งและเปียก, ฝาพนัง, ผ้าม่าน, มุ้งลวด, ดอกไม้ประดิษฐ์, กระจก, เฟอร์นิเจอร์, ตุ๊กตา, ชั้นวางหนังสือ, ตามซอกเล็กๆ, เป่าลูกโป่งหรือแพยาง, กำจัดกลิ่นอับในหมอน, ผ้าห่ม, ในเสื้อผ้าได้ วัสดุอุปกรณ์ทุกอย่างมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่ายและปลอดภัย โดยมีระบบรักษาความปลอดภัย
ที่จะตัดไฟเองอัตโนมัติเมื่อเครื่องมีปัญหา และจะรีเซ็ตตัวเองมีเครื่องพร้อมใช้งานอีกครั้ง วัสดุทุกชิ้นส่วนได้ผลิตจากสหรัฐอเมริกา ที่โรงงานของ Rexair (แห่งเดียว) โดยใช้หุ่นยนต์ในการควบคุมผลิตเพื่อจำหน่ายทั่วโลก WARRANTY 8 ปี สำหรับการใช้งานในบ้าน และ 4 ปี สำหรับการพาณิชย์ (รับประกันคุณภาพนานที่สุดในตลาดเมื่อไทย) เครื่องเดียวในโลกที่เป็น Green Machine 100% เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีลูกค้าในสหรัฐอเมริกาพึงพอใจในคุณภาพมากกว่า 98% ( เมื่อเปรียบเที่ยบกับแบรนด์เดิมที่เคยใช้มาก่อน Rainbow® ) โรคร้ายใกล้ตัวเพราะมองไม่เห็น
เครื่องอะไรก็ดูดได้ เเต่ดูดได้คลีนจริง ไม่ปล่อยเชื้อโรคออกมา มีเเค่ เรนโบว์ ในโลกนี้ เรากล้าท้าให้ท่านพิสูจน์!!
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้