บทความทั้งหมด

นาย ศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ ในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งเป็น Rainbow Sole Distributor TH ในประเทศไทย ได้กล่าวต้อนรับ เเละ บรรยายประวัติการทำธุรกิจเรนโบว์ให้เติบโตจนไทย ติดอันดับ1ใน15ของตัวเเทนทั่วโลก Rainbow World Meeting in Bangkok ( กว่า 70 ประเทศ ร่วมงาน )

ผลลัพท์ของการขจัดคราบด้วยเครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ ที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกบนพื้นพรมได้อย่างสมบูรณ์

เครื่องฟอกอากาศที่บ้านคุณทำอะไรได้บ้าง เดี๋ยวรู้จัก #rainbowcleaningsystem 

เมื่อคุณกำลังพักผ่อนในยามค่ำคืน คุณรู้ไหม ว่ามันมีอยู่สิ่งนึงที่มันไม่ได้หลับ และมันอยู่รอบตัวคุณและในอากาศ

อุปกรณ์ทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงของเรนโบว์ ด้วยหัวแปลงที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดโดยเฉพาะทำให้มีขนแปลงที่นุ่ม ไม่ทำให้สัตว์เลี้ยงเจ็บหรือเป็นแผล

การทำงานของระบบ ฟอกอากาศ เรนโบว์ เรนโบว์คือเครื่องดูดฝุ่นที่มีฟังก์ชั่นฟอกอากาศ และเป็นเครื่องเดียวในโลกที่สามารถกรองอากาศได้จริง และสามารถกรองอากาศได้ถึงระดับนาโน เครื่องที่ควรมีในบ้าน เพื่อสุขภาพที่ดี

และนี่ คือความแตกต่าง! เครื่องเรนโบว์กับ เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ ทั่วไป

นายศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ บริษัท ภัคเดชา แอสเสท จำกัด ได้รับรางวัล ประเภท องค์กรสาธารณกุศลดีเด่น มอบรางวัลโดย หม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล พระราชปนัดดา ในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เสด็จเป็นองค์ประธานพิธีประทานรางวัล ให้กับ นายศรีสิงค์ สว่างทรัพย์ ผู้บริหาร บริษัท ภัคเดชา แอสเสท จำกัด ประเภท องค์กรด้านสาธารณกุศลดีเด่น ณ หอประชุมพุทธมณฑล เมื่อวันที่ 22 กรกฬาคม 2561 นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ทั้งนี้ นายศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ ยังทำคุณประโยชน์มากมายเพื่อสังคม เช่นการบริจาคสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้

การลงทุนซื้ออะไรบางอย่างเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณซื้อของก๊อปปี้ แม้มันจะเหมือน.. แต่ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ นั้นต่างกัน #ฟอกอากาศ #กำจัดไรฝุ่น #เครื่องทำความสะอาดบ้าน #บ้าน #ลดสารก่อภูมิแพ้ #โรคมะเร็ง #เด็ก #ผู้ใหญ่ #ผู้สูงอากาศ #ไรฝุ่น #บริการทำความสะอาด #ระบบมอเตอร์ #ฆ่าเชื้อในอากาศ #ระบบทางเดินหายใจ #เรนโบว์ #Rainbow #เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ #ภัครเดชา #PDC #สุนัข #แมว #สัตว์เลี้ยง #กรองอากาศ

ขอแสดงความยินดีกับ นักฟุตบอลและแฟนฟุตบอล ประเทศฝรั่งเศษที่ได้ชัยชนะ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัซเซีย  congratulations France has The Champion Football World Cup in Russia.

ใครว่าภูมิแพ้เป็นโรคธรรมดาไม่ร้ายแรง ? ผลจากการประเมินอุบัติการณ์ของโรคหอบหืด โดยองค์การอนามัยโลก (World Health Organization หรือ WHO) พบว่ามีผู้ป่วยโรคหอบหืดประมาณ 100-150 ล้านราย มีจำนวนผู้เสียชีวิตประมาณ 180,000 รายต่อปี และแนวโน้มจะมีผู้ป่วยด้วยโรคหอบหืดเพิ่มขึ้นทั่วโลกด้วย

เครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ มาพร้อมหัวตบ (Power Nozzle) นวัตกรรมทำความสะอาดพื้นผิว เช่น พรม กระเบื้อง กระเบื้องยาง ไม้ หรือพื้นผิวที่มีลักษณะแข็งได้ทุกประเภท

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เป็นการ #อักเสบ ของผิวหนังที่เกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาภูมิแพ้ จะมีอาการเป็นๆหายๆ สาเหตุไม่ทราบชัดเจนมักจะมีประวัติคนในครอบครัวเป็นภูมิแพ้ เช่น #แพ้อากาศ #หอบหืด หรือตัวผู้ป่วยก็มีอาการภูมิแพ้ร่วมด้วย

องค์กรชั้นนำที่ทำการทดสอบคุณภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพื่อนำสิ่งที่ดีที่สุดให้เค้าลูกค้า

วิธีคลายร้อนให้บ้านเย็นสบายมีอยู่หลายทางเลือกก็จริง แต่ถ้าอยากให้บ้านเย็นสบายอย่างยาวนานที่สุด ก็ต้องมีออปชั่นเสริมเข้าช่วยด้วยอีกแรงกับเคล็ดลับบ้านเย็นสบายเหล่านี้ รับรองว่าบ้านจะเย็นชื่นใจ ไม่แคร์แดดจัด ๆ ข้างนอกเลย

อุปกรณ์มินิเจ็ตนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งได้ง่ายและสะดวกมากใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำหรับการใช้ขจัดสิ่งสกปรกและคราบฝังลึกบนพรมที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก การใช้งานอุปกรณ์มินิเจ็ตนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานกับ

คลีนนิ่งโซลูชั่น คือ น้ำยาสูตรพิเศษในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในอากาศ, บนพื้นผิวต่างๆ ทั้งวัสดุพื้นแข็งหรือเบาะ โดยน้ำยาคลีนนิ่งโซลูชั่นแต่ละชนิดก็จะเหมาะกับวัตถุประสงค์ของการใช้งานทำความสะอาดแต่ละประเภท โดยน้ำยาคลีนนิ่งโซลูชั่น

คลิบ #ห้องนอน ของลูกค้า #เรนโบว์ ท่านนึง เค้าได้ทำ #ความสะอาด ห้องนอนของตัวเอง หลังจากไม่ได้ทำความสะอาดมานาน เห็นแล้วคุณต้องตกใจแน่นอน คุณควรที่จะต้องใส่ใจกับที่นอนที่คุณนอนทุกวัน เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าที่คุณนอนอยู่ มีตัวอะไรบ้าง มี #สารก่อภูมิแพ้ อะไรบ้าง

กับคำถามมากมายในเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุด ทำไมถึงต้องเลือกเรนโบว์

ชีวิตของตัว ไรฝุ่น ที่มันอยู่รอบตัวคุณที่คุณไม่รู้ อย่ามองข้าม เจ้าตัวจิ๋วนี้ เพราะผลกระทบ ในการดำรงชีวิต ของสัตว์ชนิดนี้นั้น นำพาซึ่งโรคต่างๆ เช่นภูมิแพ้ #หอบหืด ระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ

เราควรระมัดระวังให้มาก เพราะสุขภาพคือสิ่งสำคัญ ของเสีย วัตถุอันตราย และมลสารอื่น ๆ รวมทั้งกาก ตะกอน หรือสิ่งตกค้างจากสิ่งเหล่านั้นที่ถูกปล่อยทิ้งจากแหล่งกำเนิดมลพิษ หรือที่มีอยู่ในสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ ซึ่งก่อให้เกิดหรืออาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมหรือภาวะที่เป็นพิษภัยอันตรายต่อสุขภาพอนามัย รวมถึง รังสี ความร้อน แสง เสียง กลิ่น ความสั่นสะเทือน หรือเหตุรำคาญอื่น ๆ ที่เกิดหรือถูกปล่อยออกจากแหล่งกำเนิดมลพิษ

เคยเข้าไปนั่งในรถตัวเอง หรือรถเพื่อน แล้วรู้สึกอากาศอับๆ ชื้นๆ หรืออาจจะฝุ่นเยอะจนทั้งจามทั้งไอตั้งแต่ก้าวแรกที่ขึ้นรถกันบ้างไหมคะ อากาศบ้านเราก็ทั้งร้อนทั้งชื้น ทั้งเชื้อรา ทั้งแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ง่ายมากๆ ยิ่งช่องแอร์ถ้าไม่ได้รับการทำความสะอาดบ้าง ลมปะทะหน้าครั้งแรกที่เปิดแอร์นี่เต็มไปด้วยเชื้อราชัดๆ จะไม่ให้ป่วยได้ยังไงไหว ทางการแพทย์เขาเรียกว่า “Sick Car Syndrome”

เรทเมท เครื่องทำสปาขนาดเล็กภายในห้องของท่าน

ขอบคุณสำหรับการติดตามและความไว้วางใจเรนโบว์ เดี๋ยวพบโปรโมชั่นดีๆ กับเรนโบว์เร็วๆ นี้

โรคภูมิแพ้ (Allergy) เป็นโรคที่ผู้ป่วยมีอาการแพ้ ไอ จาม คัดจมูก น้ำมูก น้ำตาไหล คันรอบดวงตา ระคายเคืองทั่วใบหน้า มีผดผื่นคันแดงตามผิวหนัง ผิวหนังลอกอักเสบ หรืออาจแพ้รุนแรงถึงขั้นท้องร่วง แน่นหน้าอก หายใจไม่ออกหลังจากที่ได้รับสารก่อภูมิแพ้เข้าไปในร่างกาย ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้จะมีอาการแพ้ต่อสารแตกต่างกันไป เพราะโดยทั่วไปแล้ว สารส่วนใหญ่ที่ผู้ป่วยแพ้ เป็นสารที่ไม่ทำปฏิกิริยาหรือเป็นอันตรายต่อร่างกายคนส่วนใหญ่ แต่จะทำให้เกิดการเจ็บป่วยต่อผู้ที่แพ้เท่านั้น

เรนโบว์ เครื่องดูดฝุ่นเพื่อสุขภาพ มีฐานการผลิตจากอเมริกา เป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก ที่มีการพัฒนาอย่างยาวนาน และต่อเนื่อง เรามีการทดสอบและวิจัยระบบการทำงานต่างๆ ก่อนที่จะนำมาให้ผู้ที่รักสุขภาพ หรือต้องการรักษาสุขภาพ ในการเป็นอยู่ของชีวิต ชิ้นส่วนทุกอย่างของเรนโบว์ ถูกผลิต ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีมาตราฐาน หากท่านสนใจ

กำจัดต้นเหตุภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ ใช้แล้วเห็นผลจริง ปลอดภัยจากภูมิแพ้ ด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศจดสิทธิบัตรจากอเมริกา ใครที่เป็นภูมิแพ้ถึงจะเข้าใจ เพราะการป้องกันดีกว่าการรักษา

นับเป็นโอกาสที่ดี กับทางบริษัทภัครเดชา ในวันนี้ ที่ Mr.David MC Rorie “ Rexair’s CEO assistant “ มาเยี่ยมและพูดคุยให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับเรนโบว์ (Rainbow)

เรนโบว์ เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ ได้รับรางวัลต่างๆ ทั้งองกรณ์จาก อเมริกา และรางวัลใหม่ที่ได้รับ เป็นเครื่องการันตีได้ว่า เครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ เป็นเครื่องดูดฝุ่น ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งเทคโนโลยีและ นวัตกรรม รวมถึงการดูแลสุขภาพของท่าน

เรนโบว์ เครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ เครื่องฟอกอากาศเรนโบว์ เครื่องกำจัดไรฝุ่นเรนโบว์ คำตอบของคนรักสุขภาพ เครื่องทำความสะอาดที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวก ในการทำความสะอาด และสามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์

Powered by MakeWebEasy.com