บทความทั้งหมด

หลายบ้านคงมีสัตว์เลี้ยงเเสนรักอาศัยอยู่ด้วย ใกล้ชิดเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว นอกจากความรักเเละความเอาใจใส่ที่ต้องมีให้เเล้ว ความสะอาดของบ้านเรือนก็เป็นสิ่งสำคัญไม่เเพ้กัน เพื่อสุขอนามัยของสัตว์เลี้ยงเเละคนในครอบครัว ยิ่งเมื่อมีเด็กเล็กในบ้านเเล้ว ยิ่งต้องดูเเลความสะอาดอย่างจริงจัง

เอามาให้ดูกันอีกรอบ กับฟีเจอร์เด็ดใน Rainbow คุณสมบัติครบครันทั้งเครื่องฟอกอากาศและเครื่องดูดฝุ่น กับการดักจับฝุ่นที่ใช้น้ำ ไม่ต้องมีแผ่นกรอง ไม่ต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ ซึ่งน้ำนั้นไม่เพียงดักจับฝุ่นได้ดีกว่า แต่ยังทำให้อากาศที่ออกมาบริสุทธิ์ขึ้นอีกด้วย!

เครื่องเดียวได้ทั้งฟอกอากาศ และ ดูดฝุ่น ไม่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรองให้ปวดหัว เพราะใช้ระบบน้ำจับฝุ่น นอกจากจับฝุ่นได้ดีกว่า คือการปล่อยอกาศบริสุทธิ์ออกมาด้วย

ณ ตอนนี้มีกลุ่มผู้ไม่หวังดีหลอกขายฟิลเตอร์ปลอมให้กับลูกค้าเรนโบว์ ทำให้ลูกค้าหลายรายของเรนโบว์ได้รับสินค้าที่ไม่ใช่ของแท้ ทั้งนี้ทางเรนโบว์ขอแจ้งเตือนให้ระมัดระวังมิจฉาชีพ และหากลูกค้าท่านใด ได้ทำการซื้อฟิลเตอร์ไปแล้วนั้นทางเรนโบว์ ยินดีเปลี่ยนฟิลเตอร์ของลูกค้า เป็นของแท้ให้ฟรี เฉพาะลูกค้าที่ถูกกลุ่มมิจฉาชีพหลอกและชำระเงินไปแล้วเท่านั้น

เครื่องเดียวจบครบทุกกระบวนความทั้งดูดฝุ่นและฟอกอากาศในบ้านให้บริสุทธิ์ด้วยระบบน้ำหนึ่งเดียวในโลก ไม่ต้องเปลี่ยนฟิวเตอร์ให้วุ่นวายแค่เทน้ำทิ้งแล้วเติมใหม่เหมือนเปลี่ยนแผ่นกรองทุกวัน ลงทุนครั้งเดียวใช้คุ้มนับสิบปี

บทสัมภาษณ์จากประธาน ผู้นำเข้าเครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ นายศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ เกี่ยวกับ ภัยร้ายใกล้ตัว "PM2.5" ที่กำลังวิกฤตหลายพื้นที่ใน ประเทศไทย และหลายประเทศในโลก Rainbow แอร์ สปา นวัตกรรมเครื่องล้างอากาศระดับสากล RainbowCleaningSystem PDC

เรนโบว์ เชิญชวนคนกรุงเทพ ทำฝนล้างอากาศในบ้านเอง ( Naturally Clean ) ฟรี หากท่านกำลังมองหา เครื่องฟอกอากาศ หรือเครื่องที่สามารถดูดได้แม้กระทั่งไรฝุ่น และฟอกอากาศในเครื่องเดียว เราบริษัท ภัครเดชา กำจัด (PDC) ขอนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฟอกอากาศได้ ภายในเครื่องเดียว แบรนด์แรกของโลกที่คิดค้น เริ่มใช้ระบบน้ำและยังเป็นแบรนด์เครื่องเดียวในโลก

แคมเปญแรกในรอบ 10 ปี กับการล้างอากาศภายในบ้านของคุณเอง นวัตกรรม ล้างอากาศด้วยระบบน้ำ ลิขสิทธิ์จากอเมริกา ระบบน้ำเครื่องเดียวในโลกที่ AHAM รับรอง ( AHAM หมายถึง องค์กรมาตราฐาน เครื่องใช้ไฟฟ้าเเห่ง สหรัฐอเมริกา )

นาย ศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ ประธาน บ.ภัคเดชา แอสเสท จำกัด จัดงานเลี้ยง Merry Christmas & Happy new year 2019 เเละ มีพิธีมอบรางวัลให้กับ พนักงานดีเด่น บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น

นาย ศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ ในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งเป็น Rainbow Sole Distributor TH ในประเทศไทย ได้กล่าวต้อนรับ เเละ บรรยายประวัติการทำธุรกิจเรนโบว์ให้เติบโตจนไทย ติดอันดับ1ใน15ของตัวเเทนทั่วโลก Rainbow World Meeting in Bangkok ( กว่า 70 ประเทศ ร่วมงาน )

ผลลัพท์ของการขจัดคราบด้วยเครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ ที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกบนพื้นพรมได้อย่างสมบูรณ์

เครื่องฟอกอากาศที่บ้านคุณทำอะไรได้บ้าง เดี๋ยวรู้จัก #rainbowcleaningsystem 

เมื่อคุณกำลังพักผ่อนในยามค่ำคืน คุณรู้ไหม ว่ามันมีอยู่สิ่งนึงที่มันไม่ได้หลับ และมันอยู่รอบตัวคุณและในอากาศ

อุปกรณ์ทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงของเรนโบว์ ด้วยหัวแปลงที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดโดยเฉพาะทำให้มีขนแปลงที่นุ่ม ไม่ทำให้สัตว์เลี้ยงเจ็บหรือเป็นแผล

การทำงานของระบบ ฟอกอากาศ เรนโบว์ เรนโบว์คือเครื่องดูดฝุ่นที่มีฟังก์ชั่นฟอกอากาศ และเป็นเครื่องเดียวในโลกที่สามารถกรองอากาศได้จริง และสามารถกรองอากาศได้ถึงระดับนาโน เครื่องที่ควรมีในบ้าน เพื่อสุขภาพที่ดี

และนี่ คือความแตกต่าง! เครื่องเรนโบว์กับ เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ ทั่วไป

นายศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ บริษัท ภัคเดชา แอสเสท จำกัด ได้รับรางวัล ประเภท องค์กรสาธารณกุศลดีเด่น มอบรางวัลโดย หม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล พระราชปนัดดา ในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เสด็จเป็นองค์ประธานพิธีประทานรางวัล ให้กับ นายศรีสิงค์ สว่างทรัพย์ ผู้บริหาร บริษัท ภัคเดชา แอสเสท จำกัด ประเภท องค์กรด้านสาธารณกุศลดีเด่น ณ หอประชุมพุทธมณฑล เมื่อวันที่ 22 กรกฬาคม 2561 นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ทั้งนี้ นายศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ ยังทำคุณประโยชน์มากมายเพื่อสังคม เช่นการบริจาคสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้

การลงทุนซื้ออะไรบางอย่างเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณซื้อของก๊อปปี้ แม้มันจะเหมือน.. แต่ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ นั้นต่างกัน #ฟอกอากาศ #กำจัดไรฝุ่น #เครื่องทำความสะอาดบ้าน #บ้าน #ลดสารก่อภูมิแพ้ #โรคมะเร็ง #เด็ก #ผู้ใหญ่ #ผู้สูงอากาศ #ไรฝุ่น #บริการทำความสะอาด #ระบบมอเตอร์ #ฆ่าเชื้อในอากาศ #ระบบทางเดินหายใจ #เรนโบว์ #Rainbow #เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ #ภัครเดชา #PDC #สุนัข #แมว #สัตว์เลี้ยง #กรองอากาศ

ขอแสดงความยินดีกับ นักฟุตบอลและแฟนฟุตบอล ประเทศฝรั่งเศษที่ได้ชัยชนะ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัซเซีย  congratulations France has The Champion Football World Cup in Russia.

ใครว่าภูมิแพ้เป็นโรคธรรมดาไม่ร้ายแรง ? ผลจากการประเมินอุบัติการณ์ของโรคหอบหืด โดยองค์การอนามัยโลก (World Health Organization หรือ WHO) พบว่ามีผู้ป่วยโรคหอบหืดประมาณ 100-150 ล้านราย มีจำนวนผู้เสียชีวิตประมาณ 180,000 รายต่อปี และแนวโน้มจะมีผู้ป่วยด้วยโรคหอบหืดเพิ่มขึ้นทั่วโลกด้วย

เครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ มาพร้อมหัวตบ (Power Nozzle) นวัตกรรมทำความสะอาดพื้นผิว เช่น พรม กระเบื้อง กระเบื้องยาง ไม้ หรือพื้นผิวที่มีลักษณะแข็งได้ทุกประเภท

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เป็นการ #อักเสบ ของผิวหนังที่เกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาภูมิแพ้ จะมีอาการเป็นๆหายๆ สาเหตุไม่ทราบชัดเจนมักจะมีประวัติคนในครอบครัวเป็นภูมิแพ้ เช่น #แพ้อากาศ #หอบหืด หรือตัวผู้ป่วยก็มีอาการภูมิแพ้ร่วมด้วย

องค์กรชั้นนำที่ทำการทดสอบคุณภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพื่อนำสิ่งที่ดีที่สุดให้เค้าลูกค้า

วิธีคลายร้อนให้บ้านเย็นสบายมีอยู่หลายทางเลือกก็จริง แต่ถ้าอยากให้บ้านเย็นสบายอย่างยาวนานที่สุด ก็ต้องมีออปชั่นเสริมเข้าช่วยด้วยอีกแรงกับเคล็ดลับบ้านเย็นสบายเหล่านี้ รับรองว่าบ้านจะเย็นชื่นใจ ไม่แคร์แดดจัด ๆ ข้างนอกเลย

อุปกรณ์มินิเจ็ตนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งได้ง่ายและสะดวกมากใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำหรับการใช้ขจัดสิ่งสกปรกและคราบฝังลึกบนพรมที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก การใช้งานอุปกรณ์มินิเจ็ตนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานกับ

คลีนนิ่งโซลูชั่น คือ น้ำยาสูตรพิเศษในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในอากาศ, บนพื้นผิวต่างๆ ทั้งวัสดุพื้นแข็งหรือเบาะ โดยน้ำยาคลีนนิ่งโซลูชั่นแต่ละชนิดก็จะเหมาะกับวัตถุประสงค์ของการใช้งานทำความสะอาดแต่ละประเภท โดยน้ำยาคลีนนิ่งโซลูชั่น

คลิบ #ห้องนอน ของลูกค้า #เรนโบว์ ท่านนึง เค้าได้ทำ #ความสะอาด ห้องนอนของตัวเอง หลังจากไม่ได้ทำความสะอาดมานาน เห็นแล้วคุณต้องตกใจแน่นอน คุณควรที่จะต้องใส่ใจกับที่นอนที่คุณนอนทุกวัน เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าที่คุณนอนอยู่ มีตัวอะไรบ้าง มี #สารก่อภูมิแพ้ อะไรบ้าง

กับคำถามมากมายในเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุด ทำไมถึงต้องเลือกเรนโบว์

ชีวิตของตัว ไรฝุ่น ที่มันอยู่รอบตัวคุณที่คุณไม่รู้ อย่ามองข้าม เจ้าตัวจิ๋วนี้ เพราะผลกระทบ ในการดำรงชีวิต ของสัตว์ชนิดนี้นั้น นำพาซึ่งโรคต่างๆ เช่นภูมิแพ้ #หอบหืด ระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ

เราควรระมัดระวังให้มาก เพราะสุขภาพคือสิ่งสำคัญ ของเสีย วัตถุอันตราย และมลสารอื่น ๆ รวมทั้งกาก ตะกอน หรือสิ่งตกค้างจากสิ่งเหล่านั้นที่ถูกปล่อยทิ้งจากแหล่งกำเนิดมลพิษ หรือที่มีอยู่ในสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ ซึ่งก่อให้เกิดหรืออาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมหรือภาวะที่เป็นพิษภัยอันตรายต่อสุขภาพอนามัย รวมถึง รังสี ความร้อน แสง เสียง กลิ่น ความสั่นสะเทือน หรือเหตุรำคาญอื่น ๆ ที่เกิดหรือถูกปล่อยออกจากแหล่งกำเนิดมลพิษ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้