ทำสปาง่ายๆ ด้วยตัวท่านเอง ด้วยเรนเมท

Last updated: 29 มี.ค. 2561  |  1660 จำนวนผู้เข้าชม  | 

อย่างแรกเลย ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า เรนเมต คืออะไร 
เรนเมต คือ เครื่องสปาอากาศที่ใช้น้ำบริสุทธิ์ในการกระจายกลิ่นให้หมุนเวียนในอากาศสำหรับการสปาอากาศในบริเวณที่ต้องการ เรนเมตนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้มีขนาดที่พอเหมาะกับการเลือกวางได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะ หรือ บนเคาท์เตอร์ 


ความพิเศษของเจ้าเรนเมตตัวจิ๋วตัวนี้ อีกอย่างคือสามารถเปิดได้ยาวนาน และสามารถเปิดทิ้งได้ในขณะที่ท่านกำลังนอนได้ด้วย
ทั้งนี้ กลิ่นก็เป็นเรื่องที่สำคัญในการทำสปาภายในห้อง 
โดยทาง เรนโบว์ มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น


น้ำหอมสูตรพิเศษของแบรนด์เรนโบว์นั้นมีมากมายหลายกลิ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นแอปเปิ้ลบลอสซั่ม, เบอร์รี่, ยูคาลิปตัส, การ์ดีเนีย, เลมอน, ส้ม, ไพน์, สไปซ์, วนิลา และ ไวโอเล็ต 

เพื่อเพิ่มเติมความสดชื่นให้กับบ้าน คุณสามารถใช้น้ำหอมสูตรพิเศษในการทำสปาอากาศได้โดยเพียงหยดน้ำหอมสูตรพิเศษเพียงไม่กี่หยดลงบนโถน้ำกรองอากาศ เพียงเท่านี้ระบบจะทำการสปาอากาศและกระจายกลิ่นหอมทั่วบริเวณที่ทำความสะอาด น้ำหอมสูตรพิเศษของผลิตภัณฑ์เรนโบว์ (Rainbow) นั้นเป็นน้ำหอมชนิดความเข้มข้นสูง ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติไม่ใช้สารเคมีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม น้ำหอมสูตรพิเศษของแบรนด์เรนโบว์นั้น เป็นกลิ่นหอมสดชื่นของธรรมชาติ เหมือนนำกลิ่นหอมจากธรรมชาติเข้าสู่บ้านของคุณ

หากลูกค้าสนใจ 
ลงทะเบียนสาธิตพร้อมรับของสมนาคุณ
บริการกำจัดไรฝุ่นที่นอน
และฟอกอากาศภายในห้อง 1 ห้องฟรี!!
คลิก https://goo.gl/N53Sg5
ทางช่อง LINE : https://goo.gl/J3D9BN
หรือโทร : 02 530 8288
#PDC #เครื่องดูดฝุ่น #ระบบกรองฝุ่นด้วยน้ำ #ระบบฟอกอากาศ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้