Content

นาย ศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ ในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งเป็น Rainbow Sole Distributor TH ในประเทศไทย ได้กล่าวต้อนรับ เเละ บรรยายประวัติการทำธุรกิจเรนโบว์ให้เติบโตจนไทย ติดอันดับ1ใน15ของตัวเเทนทั่วโลก Rainbow World Meeting in Bangkok ( กว่า 70 ประเทศ ร่วมงาน )

ผลลัพท์ของการขจัดคราบด้วยเครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ ที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกบนพื้นพรมได้อย่างสมบูรณ์

เครื่องฟอกอากาศที่บ้านคุณทำอะไรได้บ้าง เดี๋ยวรู้จัก #rainbowcleaningsystem 

เมื่อคุณกำลังพักผ่อนในยามค่ำคืน คุณรู้ไหม ว่ามันมีอยู่สิ่งนึงที่มันไม่ได้หลับ และมันอยู่รอบตัวคุณและในอากาศ

การทำงานของระบบ ฟอกอากาศ เรนโบว์ เรนโบว์คือเครื่องดูดฝุ่นที่มีฟังก์ชั่นฟอกอากาศ และเป็นเครื่องเดียวในโลกที่สามารถกรองอากาศได้จริง และสามารถกรองอากาศได้ถึงระดับนาโน เครื่องที่ควรมีในบ้าน เพื่อสุขภาพที่ดี

และนี่ คือความแตกต่าง! เครื่องเรนโบว์กับ เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ ทั่วไป

นายศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ บริษัท ภัคเดชา แอสเสท จำกัด ได้รับรางวัล ประเภท องค์กรสาธารณกุศลดีเด่น มอบรางวัลโดย หม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล พระราชปนัดดา ในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เสด็จเป็นองค์ประธานพิธีประทานรางวัล ให้กับ นายศรีสิงค์ สว่างทรัพย์ ผู้บริหาร บริษัท ภัคเดชา แอสเสท จำกัด ประเภท องค์กรด้านสาธารณกุศลดีเด่น ณ หอประชุมพุทธมณฑล เมื่อวันที่ 22 กรกฬาคม 2561 นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ทั้งนี้ นายศรีสิงห์ สว่างทรัพย์ ยังทำคุณประโยชน์มากมายเพื่อสังคม เช่นการบริจาคสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้

การลงทุนซื้ออะไรบางอย่างเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณซื้อของก๊อปปี้ แม้มันจะเหมือน.. แต่ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ นั้นต่างกัน #ฟอกอากาศ #กำจัดไรฝุ่น #เครื่องทำความสะอาดบ้าน #บ้าน #ลดสารก่อภูมิแพ้ #โรคมะเร็ง #เด็ก #ผู้ใหญ่ #ผู้สูงอากาศ #ไรฝุ่น #บริการทำความสะอาด #ระบบมอเตอร์ #ฆ่าเชื้อในอากาศ #ระบบทางเดินหายใจ #เรนโบว์ #Rainbow #เครื่องดูดฝุ่นระบบน้ำ #ภัครเดชา #PDC #สุนัข #แมว #สัตว์เลี้ยง #กรองอากาศ

ขอแสดงความยินดีกับ นักฟุตบอลและแฟนฟุตบอล ประเทศฝรั่งเศษที่ได้ชัยชนะ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัซเซีย  congratulations France has The Champion Football World Cup in Russia.

ใครว่าภูมิแพ้เป็นโรคธรรมดาไม่ร้ายแรง ? ผลจากการประเมินอุบัติการณ์ของโรคหอบหืด โดยองค์การอนามัยโลก (World Health Organization หรือ WHO) พบว่ามีผู้ป่วยโรคหอบหืดประมาณ 100-150 ล้านราย มีจำนวนผู้เสียชีวิตประมาณ 180,000 รายต่อปี และแนวโน้มจะมีผู้ป่วยด้วยโรคหอบหืดเพิ่มขึ้นทั่วโลกด้วย

เครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ มาพร้อมหัวตบ (Power Nozzle) นวัตกรรมทำความสะอาดพื้นผิว เช่น พรม กระเบื้อง กระเบื้องยาง ไม้ หรือพื้นผิวที่มีลักษณะแข็งได้ทุกประเภท

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เป็นการ #อักเสบ ของผิวหนังที่เกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาภูมิแพ้ จะมีอาการเป็นๆหายๆ สาเหตุไม่ทราบชัดเจนมักจะมีประวัติคนในครอบครัวเป็นภูมิแพ้ เช่น #แพ้อากาศ #หอบหืด หรือตัวผู้ป่วยก็มีอาการภูมิแพ้ร่วมด้วย

องค์กรชั้นนำที่ทำการทดสอบคุณภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพื่อนำสิ่งที่ดีที่สุดให้เค้าลูกค้า

วิธีคลายร้อนให้บ้านเย็นสบายมีอยู่หลายทางเลือกก็จริง แต่ถ้าอยากให้บ้านเย็นสบายอย่างยาวนานที่สุด ก็ต้องมีออปชั่นเสริมเข้าช่วยด้วยอีกแรงกับเคล็ดลับบ้านเย็นสบายเหล่านี้ รับรองว่าบ้านจะเย็นชื่นใจ ไม่แคร์แดดจัด ๆ ข้างนอกเลย

คลิบ #ห้องนอน ของลูกค้า #เรนโบว์ ท่านนึง เค้าได้ทำ #ความสะอาด ห้องนอนของตัวเอง หลังจากไม่ได้ทำความสะอาดมานาน เห็นแล้วคุณต้องตกใจแน่นอน คุณควรที่จะต้องใส่ใจกับที่นอนที่คุณนอนทุกวัน เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าที่คุณนอนอยู่ มีตัวอะไรบ้าง มี #สารก่อภูมิแพ้ อะไรบ้าง

กับคำถามมากมายในเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุด ทำไมถึงต้องเลือกเรนโบว์

ชีวิตของตัว ไรฝุ่น ที่มันอยู่รอบตัวคุณที่คุณไม่รู้ อย่ามองข้าม เจ้าตัวจิ๋วนี้ เพราะผลกระทบ ในการดำรงชีวิต ของสัตว์ชนิดนี้นั้น นำพาซึ่งโรคต่างๆ เช่นภูมิแพ้ #หอบหืด ระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ

เราควรระมัดระวังให้มาก เพราะสุขภาพคือสิ่งสำคัญ ของเสีย วัตถุอันตราย และมลสารอื่น ๆ รวมทั้งกาก ตะกอน หรือสิ่งตกค้างจากสิ่งเหล่านั้นที่ถูกปล่อยทิ้งจากแหล่งกำเนิดมลพิษ หรือที่มีอยู่ในสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ ซึ่งก่อให้เกิดหรืออาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมหรือภาวะที่เป็นพิษภัยอันตรายต่อสุขภาพอนามัย รวมถึง รังสี ความร้อน แสง เสียง กลิ่น ความสั่นสะเทือน หรือเหตุรำคาญอื่น ๆ ที่เกิดหรือถูกปล่อยออกจากแหล่งกำเนิดมลพิษ

เคยเข้าไปนั่งในรถตัวเอง หรือรถเพื่อน แล้วรู้สึกอากาศอับๆ ชื้นๆ หรืออาจจะฝุ่นเยอะจนทั้งจามทั้งไอตั้งแต่ก้าวแรกที่ขึ้นรถกันบ้างไหมคะ อากาศบ้านเราก็ทั้งร้อนทั้งชื้น ทั้งเชื้อรา ทั้งแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ง่ายมากๆ ยิ่งช่องแอร์ถ้าไม่ได้รับการทำความสะอาดบ้าง ลมปะทะหน้าครั้งแรกที่เปิดแอร์นี่เต็มไปด้วยเชื้อราชัดๆ จะไม่ให้ป่วยได้ยังไงไหว ทางการแพทย์เขาเรียกว่า “Sick Car Syndrome”

เรทเมท เครื่องทำสปาขนาดเล็กภายในห้องของท่าน

ขอบคุณสำหรับการติดตามและความไว้วางใจเรนโบว์ เดี๋ยวพบโปรโมชั่นดีๆ กับเรนโบว์เร็วๆ นี้

โรคภูมิแพ้ (Allergy) เป็นโรคที่ผู้ป่วยมีอาการแพ้ ไอ จาม คัดจมูก น้ำมูก น้ำตาไหล คันรอบดวงตา ระคายเคืองทั่วใบหน้า มีผดผื่นคันแดงตามผิวหนัง ผิวหนังลอกอักเสบ หรืออาจแพ้รุนแรงถึงขั้นท้องร่วง แน่นหน้าอก หายใจไม่ออกหลังจากที่ได้รับสารก่อภูมิแพ้เข้าไปในร่างกาย ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้จะมีอาการแพ้ต่อสารแตกต่างกันไป เพราะโดยทั่วไปแล้ว สารส่วนใหญ่ที่ผู้ป่วยแพ้ เป็นสารที่ไม่ทำปฏิกิริยาหรือเป็นอันตรายต่อร่างกายคนส่วนใหญ่ แต่จะทำให้เกิดการเจ็บป่วยต่อผู้ที่แพ้เท่านั้น

เรนโบว์ เครื่องดูดฝุ่นเพื่อสุขภาพ มีฐานการผลิตจากอเมริกา เป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก ที่มีการพัฒนาอย่างยาวนาน และต่อเนื่อง เรามีการทดสอบและวิจัยระบบการทำงานต่างๆ ก่อนที่จะนำมาให้ผู้ที่รักสุขภาพ หรือต้องการรักษาสุขภาพ ในการเป็นอยู่ของชีวิต ชิ้นส่วนทุกอย่างของเรนโบว์ ถูกผลิต ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีมาตราฐาน หากท่านสนใจ

กำจัดต้นเหตุภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ ใช้แล้วเห็นผลจริง ปลอดภัยจากภูมิแพ้ ด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศจดสิทธิบัตรจากอเมริกา ใครที่เป็นภูมิแพ้ถึงจะเข้าใจ เพราะการป้องกันดีกว่าการรักษา

นับเป็นโอกาสที่ดี กับทางบริษัทภัครเดชา ในวันนี้ ที่ Mr.David MC Rorie “ Rexair’s CEO assistant “ มาเยี่ยมและพูดคุยให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับเรนโบว์ (Rainbow)

เรนโบว์ เครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ เครื่องฟอกอากาศเรนโบว์ เครื่องกำจัดไรฝุ่นเรนโบว์ คำตอบของคนรักสุขภาพ เครื่องทำความสะอาดที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวก ในการทำความสะอาด และสามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์

เครื่องดูดฝุ่นเรนโบว์ กับการคิดค้นนวัตกรรม และพัฒนาต่อยอดมาเป็นเวลายาวนาน เราคือ ผู้นำเครื่องดูดฝุ่น "ระบบน้ำ" และเป็นสินค้าจาก USA และมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วโลก

ไรฝุ่น (dust mites) เป็นสัตว์ตัวจิ๋วตระกูลเดียวกับแมงมุม (arachnids) แต่เล็กจนต้องส่องกล้องถึงจะเห็น ไรฝุ่นอยู่ได้ทั่วไปในบ้านของคุณ ไม่ว่าจะบนหมอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ของเล่น เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ ไรฝุ่นตัวเล็กจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่บอกเลยว่ามี "ขี้ไรฝุ่น" เยอะมาก พวกนี้แหละที่ทำให้หลายคนภูมิแพ้และหอบหืดกำเริบ ถึงจะกำจัดไรฝุ่นไปจากบ้านแบบหมดจดไม่ได้ แต่ก็ยังพอมีวิธีลดจำนวนลง อาการแพ้และหอบหืดจะได้ลดตาม

อควาเมด คือ อุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ ผลิตภัณฑ์เรนโบว์ (Rainbow Cleaning System) ในส่วนของการทำความสะอาดอควาเมดใช้พลังจากธรรมชาติซึ่งก็คือพลังของน้ำและน้ำยาสูตรพิเศษเฉพาะของแบรนด์เรนโบว์

ตัวไรฝุ่น คือ สัตว์ที่มีขนาดเล็กมาจนมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น เป็นสัตว์จำพวกแมลงแต่มีลักษณะคล้ายกับแมงมุม เห็บ หมัด และ มีขา 8 ขา ชอบอาศัยอยู่ในบ้านของเรา ขนาดของไรฝุ่นจะวัดได้ 1 ส่วน

Powered by MakeWebEasy.com